Báo giá phòng xông hơi tại nhà

Với sự nhạy bén, tinh tế của mình trong kinh doanh, Gia Minh Group nhận thấy được rằng nhu cầu mua sắm phòng xông hơi của các hộ gia đình Việt đang có xu hướng tăng mạnh và họ cũng không khỏi băn khoăn về giá cả phòng xông hơi. Chính vì thấu hiểu được nỗi lòng đó và với mong muốn san sẻ những khó khăn của người tiêu dùng, qua bài viết này Gia Minh Group sẽ cung cấp thông tin chi tiết giá cả của các loại phòng xông hơi đang được bài bán trên thị trường cũng như đang được bán tại Gia Minh Group. Các bạn hãy đọc bài biết này để có thêm hành trang trong chuyến mua sắm của mình nhé!

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao, con người cũng bắt đầu chú trọng nhiều hơn tới việc chăm chút và cải thiện sức khỏe của chính mình cũng như người thân. Nhận thấy việc xông hơi mang lại quá trời những lợi ích to lớn cho sức khỏe do vậy nhu cầu sử dụng xông hơi tại gia ngày càng trở nên phổ biến và đơn giản tại các gia đình Việt Nam, và việc sở hữu một chiếc phòng xông hơi đối với người tiêu dùng Việt cũng không còn quá khó khăn.

Từ xa xưa cha ông ta đã biết dùng việc xông hơi để cải thiện, nâng cao sức khỏe tuy nhiên việc xông hơi lại không được chú trọng và không phổ biến nó chỉ được thực hiện bởi giới quý tộc, quan chức và các thương gia giàu có.Hình thức xông hơi cũng rất thô sơ, lích kích, nhiều công đoạn, chính vì vậy nên lợi ích của xông hơi cũng bị giảm đi đáng kể.

Ngày nay việc xông hơi diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo hơn bao giờ hết bởi các phát minh về sản phẩm phòng xông hơi tại gia. Sản phẩm này có thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng với đầy đủ các tính năng thông minh không thua kém những dòng sản phẩm dùng cho spa hay các trung tâm sức khỏe cao cấp. Phòng xông hơi tại gia sẽ góp phần trang hoàng cho phòng tắm nhà bạn thêm đủ đầy và sang chảnh hơn. Đây cũng là dòng sản phẩm được ngươi tiêu dùng săn lùng nhiều nhất trên và chiếm thị phần lớn.

Trên thị trường hiện nay dòng phòng xông hơi tại gia được thiết kế đủ 3 hình thức: phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi kết hợp cả khô lẫn ướt. Dựa vào xuất xứ nguồn gốc của thương hiệu sản xuất máy mà giá cả của các model phòng xông hơi cũng khác nhau vì vậy người viết sẽ chia phòng xông hơi thành 2 nhóm chính: phòng xông hơi được sản xuất hoặc nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghệ cao như: Pháp, Thụy Điển, Đức… Nhật, Hàn… và nhóm thứ hai các model máy được sản xuất bởi các thương hiệu liên kết, đặt trụ sở lắp ráp tại Việt Nam. Sau đây sẽ là chi tiết giá cho từng nhóm sản phẩm phòng xông hơi theo tiêu chí mà bài viết đề cập.

Báo giá phòng xông hơi ướt tại gia

– Phòng xông hơi ướt nhập khẩu từ Hàn Quốc, Malaysia, Châu Âu (một số thương hiệu tiêu biểu như phòng tắm xông hơi ướt Govern, phòng tắm xông hơi ướt Appollo, Daros, Euroking, Koleto, Nofer…):

Đối với nhóm này các model phòng xông hơi ướt sẽ có giá cao hơn với nhóm còn lại, sự chênh lệch ở những con số là tương đối lớn, trung bình khoảng cách chênh lệch giá giữa 2 nhóm phòng từ  10 – 20 triệu đồng cho 1 sản phẩm. Phòng xông hơi được nhập khẩu nguyên chiếc có giá tối thiểu là trên 45 triệu tiền Việt,  nhưng cũng có những một số model cao cấp có giá tới gần 100 triệu cho một phòng xông hơi tùy vào thương hiệu. Nổi bật là sản phẩm phòng xông hơi ướt Govern JS 0908P màu ngọc trai (Giá bán: 86.887.000 đồng), Phòng tắm xông hơi ướt Appollo A-0859 (có Giá: 55.016.000 đồng); Phòng xông hơi ướt Govern JS-8158 (Giá: 67,700,000 đ)…

– Phòng xông hơi có nguồn gốc liên doanh và đặt trụ sở lắp ráp tại Việt Nam (một số thương hiệu tiêu biểu như phòng tắm xông hơi ướt Fantiny, phòng tắm xông hơi ướt Bother…):

Đối với phòng xông hơi của nhóm này có giá dao động từ 30 đến trên 45 triệu tiền đồng. Vì được lắp ráp tại Việt Nam nơi có nguồn chi phí chi trả cho sản xuất thấp nên mức giá phòng xông hơi thấp. Một số thương hiệu tiêu biểu như Brother, Fantiny… Với một số model nổi bật như phòng xông hơi Brother BL-2004 (có giá 32.651.000 đồng), Phòng xông hơi Brother BL-2017 (có giá 33.504.000 đồng); Phòng xông hơi massage Brother BL2003 (Giá: 39,000,000 đ)…

– Phòng xông hơi ướt tại nhà tự thiết kế:

Đối với phòng xông hơi này người tiêu dùng có thể tận dụng không gian phòng tắm vốn có của gia đình mình. Người tiêu dùng chỉ cần sắm một chiếc máy xông hơi ướt mà mình ưng ý sau đó thuê thợ tới thi công, lắp ráp theoý muốn của bản thân và gia đình, vậy là một phòng tắm xông hơi handmade mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ đã được hoàn thành. Đối với loại phòng tắm xông hơi này có giá rẻ phù hợp với đa số hầu bao của người Việt mức giá trong khoảng từ 10 đến hơn 30 triệu chút xíu.

Báo giá phòng xông hơi khô tại gia:

– Nhóm phòng xông hơi khô được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có công nghệ cao (với các thương hiệu tiêu biểu như phòng tắm xông hơi khô Daros, phòng tắm xông hơi khô Govern, Apolo, Amazon…):

Phòng xông hơi thuộc nhóm này dù là khô hay ướt đều có giá thành cao hơn so với phòng xông hơi liên doanh và được gia công hoàn thiện tại Việt Nam. Đối với phòng xông hơi khô nhập khẩu người tiêu dùng sẽ phải chi trả số tiền từ 60 tới gần 100 triệu cho một sản phẩm, mặc dù có giá thành cao nhưng phòng xông hơi khô cũng không vượt qua con số 100.

Một số model phòng xông hơi khô cao cấp có giá gần 100 triệu như phòng xông hơi khô bang tia hồng ngoại của Govern được bán với giá 98.300. 000 đồng, một số model khác của hãng có giá thấp hơn như Govern K9-R05nhập khẩu (Giá: 56,740,000 đồng), Govern  K61 – R03 (có giá 67.130.000 đồng), Phòng xông hơi khô Daros DR 16-17 (Giá: 94.600.000 đ)…

– Nhóm phòng xông hơi khô được lắp ráp tại Việt Nam (một số thương hiệu tiêu biểu Brother, Fantiny…)

Phòng xông hơi khô của các thương hiệu liên doanh với Việt Nam có mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng tương đối tốt và có các tính năng tiện lợi không thua kém các sản phẩm nhập khẩu nhưng lại có giá rẻ hơn rất nhiều. Với các nhóm thương hiệu này người tiêu dùng sẽ phải chuẩn bị món tiền từ trên 30 triệu tới 60 triệu đồng để sở hữu phòng xông hơi khô. Một số model hiện đang bán cháy trên thị trường như: Phòng xông hơi khô Brother BG 1001 siêu bền (Giá: 48,500,000 đồng), Phòng xông hơi khô Brother BG 1002 (Giá: 50,000,000 đồng), Phòng xông khô bằng đá Brother BS-01 (Giá: 52,000,000 đồng)…

Báo giá phòng xông hơi kết hợp khô và ướt

Loại phòng  xông hơi đa năng này có thể đáp ứng liền lúc được nhu cầu xông hơi kiểu khô lẫn xông hơi dạng ướt theo mong muốn của từng thành viên trong gia đình. Loại phòng xông hơi này vì là sự kết hợp của xông hơi khô và xông hơi ướt nên có kích thước tương đối lớn, với nhiều chi tiết – linh kiện cấu thành hơn. Nó chỉ thực sự thích hợp với hộ gia đình có diện tích, không gian phòng tắm lớn, với gia đình có đông thành viên và đa dạng về nhu cầu sử dụng xông hơi.

– Nhóm phòng xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu từ nước ngoài (các thương hiệu tiêu biểu Daros, Govern, Apolo, Amazon…)

Phòng xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu có mức giá dao động từ 55 triệu trở lên. Với hãng Govern phòng xông hơi khô kết hợp ướt có giá thành dao động từ 58 – 95 triệu đồng, với các model nổi bật như Govern K 075 với giá bán là 58.433.000 đồng, model có giá cao nhất là Govern JS 8865 có giá bán 90.185.000 đồng. Một số model của hãng đang rất hút khách như: Govern K023 (giá bán 59.140.000 đồng), K077 với giá 70.266.000 đồng, JS8102 giá bán 75.170.000 đồng…

Phòng xông hơi khô kết hợp ướt Daros có giá thành dao động từ 60 – 96 triệu đồng, nổi bật là các model: Daros1602 (giá bán 85.080.000 đồng), model 1602 được bán với giá 80.330.000 đồng, và con số 95.770,000 là giá bán của model 16-02P  đây cũng là mức giá cao nhất mà nhà sản xuất Daros đưa ra cho sản phẩm cao cấp của mình. Ngoài ra còn các thương hiệu khác cũng có những model được khách hàng yêu thích như Apolo, Amazon…

– Nhóm phòng xông hơi kết hợp sản xuất trong nước

thương hiệu tiêu biể như: Brother. Người tiêu dùng sẽ phải bỏ ra khoản tiền dao động trong khoảng 40 đến 60 triệu đồng cho một model sản phẩm. Cụ thể với nhãng hàng Brother  người tiêu dùng sẽ phải xuất kho số tiền là 47,100,000 đồng cho model BL 2016, model BL 2018R có giá bán trên thị trường là: 55.220.000 đồng

Trên đây là giá bán cho các sản phẩm phòng xông hơi khô, phòng hơi ướt và phòng xông hơi khô kết hợp ướt mà Gia Minh Group đã thống kê lại. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho người tiêu dùng trong việc mua sắm. Để mua được phòng xông hơi với mức giá chuẩn nhất, gần nhất với nhà sản xuất người tiêu dùng hãy đến với các Showroom của Gia Minh Group trên toàn quốc để mua hàng. Ngoài mua được giá tốt quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chia sẻ các thông tin hữu ích trong việc chọn phòng xông phù hợp, cách dùng, bảo quản, vệ sinh phòng xông hiệu quả và duy trì sự sống cho sản phẩm trong thời gian dài nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *