hotline

Những bộ xoong nồi chuyên dụng giành cho bếp từ

Khi bạn dùng bếp từ, bếp không chỉ giúp quá trình đun nấu được nhanh chóng hơn mà còn đảm bảo được độ an toàn, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên vì nguyên lý hoạt động khá đặc biệt là dùng dòng điện cảm ứng để làm nóng nồi từ đó giúp nấu chín thức ăn nên bộ xoong nồi dùng cho bếp từ cũng có đặc điểm đặc biệt đó là phải có khả năng nhiễm từ. Chính vì vậy, qua bài viết này chúng tôi Bếp Ngân Khánh sẽ giới thiệu đến bạn những bộ nồi chuyên dụng giành cho bếp từ.Bộ nồi dùng cho bếp từ có những đặc điểm như: có đáy làm bằng vật liệu nhiễm từ, đáy nồi bằng và đều. Những loại nồi mà nam châm có thể dính vào đáy được có nghĩa là chiếc nồi đó có thể đun nấu được cho bếp từ. Đây cũng là cách đơn giản nhất giúp người dùng khi đi mua bộ nồi giành cho bếp từ có thể kiểm tra sản phẩm một cách đơn giản. Khi chọn bộ nồi dùng cho bếp từ, bạn cần đặc biệt lưu ý không nên dùng những bộ nồi như: chất liệu nhôm, thủy tinh, gang, đồng.....Bởi các vật liệu này có hiệu suất thấp, trong quá trình sử dụng có thể làm các sợi cacbon của bếp nóng lên gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp và nguy hiểu cho người dùng. Ngoài ra bạn cũng không nên dùng các bộ nồi, chảo có đáy lồi, nhọn hay lõm.


Những bộ xoong nồi chuyên dụng giành cho bếp từ, bạn có thể tham khảo của các hãng như: Fivestar, Elmich, Elo, Edelkochen, Fissler....

1. Bộ nồi của Fivestar:

[module_product type="featured" product="182,232,309"/]

Giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa với khả năng lưu nhiệt bền bỉ, chất liệu inox 430 cao cấp, sáng bóng và dễ dàng vệ sinh sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình. Bộ nồi của Fivestar gồm có nhiều bộ nồi khác nhau như: bộ nồi 3 chiếc, bộ nồi 5 chiếc...


2. Bộ nồi của Elmich:

Sở hữu thiết kế đẹp và công nghệ đến từ Châu Âu. Những bộ nồi của Elmich đã chiếm lĩnh thị trường các sản phẩm nồi niêu xoong chảo trong những nhà bếp hiện đại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bộ nồi Elmich có đáy dày dặn, bắt từ tốt, quai cầm chắc chắn, tiện lợi và rất dễ sử dụng. Bộ nồi Elmich sử dụng chất liệu inox 304 xịn nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho gia đình hoặc mua tặng cho bạn bè. Sản phẩm được sản xuất tại Cộng Hòa Séc.3. Tiếp đến là những bộ nồi của Elo: 

Với dòng sản phẩm này sở hữu công nghệ tiên tiến và thiết kế bởi những kỹ sư Đức, sản phẩm xoong nồi của Elo đều có chất lượng tuyệt vời cùng với kiểu dáng không chê vào đâu được. Với chất liệu inox 304SUS an toàn, sáng, truyền nhiệt đều, nhiều mẫu còn có bộ xoong nồi đúc liền cao cấp.


4. Bộ nồi Fissler của Đức:

Là một thương hiệu rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, với chất liệu cấu tạo thành cao cấp, công nghệ hàng đầu thế giới về độ vền, tốt, chất lượng. Các mẫu xoong nồi của Fissler mang độ dày, nặng dành cho các chị em nội trợ yêu thích hàng có tính nồi đồng cối đá mà vẫn không mất đi nét tinh tế trong thiết kế.


5. Và cuối cùng là bộ xoong nồi Edelkochen:

Thay vì công nghệ cũ là cán các lớp kim loại khác lên nhau, công nghệ mới cho phép các lõi kim loại hoàn toàn hợp nhất với nhau thành một thể thống nhất, tránh được tình trạng rạn kết cấu giữa các lớp kim loại. Chất liệu tấm hợp kim đa lớp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cho độ dày thân nồi lên đến 1mm. Trên là các bộ xoong nồi chuyên dụng giành cho bếp từ, sử dụng đúng xoong nồi sẽ mang lại hiệu quả đun nấu cao, an toàn và thân thiện với bạn khi sử dụng. 

Bình luận

Đánh giá


Không hỗ trợ HTML