Những lợi ích tuyệt vời của quạt trần đèn trang trí

loi-ich-quat-tran-den-trang-tri-dem-lai-1

Tại các gia đình Việt hiện nay, quạt trần đèn trang trí  là một thiết bị không chỉ để sử dụng với chức năng làm mát đơn thuần mà còn là một dụng cụ nội thất trang trí cho căn phòng. Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác nữa, hãy cùng với Nội Thất Ngân Khánh tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

loi-ich-quat-tran-den-trang-tri-dem-lai-1

 

Cải thiện luồng khí căn phòng tốt hơn, nâng cao trải nghiệm người dùng

Có một thực tế không phủ nhận rằng với hiện tượng thời tiết ngày càng nóng nực những năm gần đây thì việc những gia đình sử dụng điều hòa là việc không quá xa lạ. Tuy vậy, việc sử dụng lạm dụng máy lạnh một cách quá mức không phải bao giờ cũng là điều tốt với sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó sử dụng điều hòa nhiều cũng không thân thiện với môi trường. Do đó các chuyên gia thường hay khuyên người dùng nên sử dụng kết hợp cả diều hào và quạt trần trang trí phòng khách trong suốt quá trình làm mát. Nguyên nhân là bởi khi bật đồng thời cả hai thiết bị này cùng một lúc, luồng hơi lạnh từ máy điều hòa sẽ được sải cánh rộng từ quạt trần đèn đảo liên tục để đảm dòng khí luôn được phân bố rộng khắp căn phòng. Từ đó, căn phòng sẽ mát nhanh hơn, giúp người dùng cảm thấy dễ chịu hơn và cung giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.

An toàn với trẻ nhỏ, người già

loi-ich-quat-tran-den-trang-tri-dem-lai-3
Quạt trần đèn trang trí  phòng khách an toàn với trẻ nhỏ

Quạt trần trang trí phòng khách được lắp ở trần nhà – 1 vị trí khá là an toàn cho trẻ nhỏ trong nhà bởi nó nằm ngoài tầm với hay tránh được những khả năng va chạm. Với việc lắp quạt đèn trần, bạn sẽ không còn phải lo lắng các bé vô tình thò tay vào cánh quạt đang chạy hay vấp phải dây điện như khi sử dụng quạt cây thông thường nữa. Bên cạnh đó sử dụng quạt trần trang trí tạo ra luồng gió dịu và đều hơn, do vậy các bé sẽ không bị nhiễm lạnh hay viêm họng do gió thốc thẳng.

Tiết kiệm điện năng sử dụng

Một tính năng nữa được nhiều người dùng ưa thích ở quạt trần trang trí phòng khách này là khả năng tiết kiệm điện năng sử dụng. Theo các chuyên gia đánh giá công suất tiêu thị điện năng sử dụng quạt trần đèn trang trí chỉ bằng xấp xỉ 30-40% so với khi sử dụng điều hòa truyền thống. Do vậy sử dụng quạt trần có đèn trang trí sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản khá tiền điện hàng tháng mà lại thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Bài viết tham khảo thêm:

3 Mẫu quạt trần đèn trang trí đáng mua nhất 2017

Với “Những lợi ích tuyệt vời của quạt trần đèn trang trí ” đem lại trên đây chắc chắn sẽ khiến bạn muốn sở hữu một chiếc quạt trần trang trí phòng khách cho gia đình mình. Hiện các sản phẩm quạt trần đèn trang trí hiện đang được phân phối chính hãng tại Nội Thất Ngân Khánh. Các bạn hãy tới ngay các địa chỉ của chúng tôi hiện có trên toàn quốc để xem và trải nghiệm thực tế về sản phẩm. Mọi thắc mắc cũng như các mua hàng sản phẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây hỗ trợ: 1800 6802 để được hỗ trợ 24/7.

Nguồn: noithatngankhanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *