Top 3 thương hiệu bếp từ rẻ mà tốt

Bếp từ rẻ mà tốt

Bếp từ hiện đang trở thành sản phẩm không thể thiếu dần thay thế bếp ga truyền thống trong các gia đình Việt. Để chọn được mẫu bếp từ rẻ mà tốt chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều gia đình còn băn khoăn.

Vậy mẫu bếp từ nào tốt mà rẻ?

Bếp từ rẻ mà tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm về sản phẩm bếp từ chúng tôi tin rằng sẽ đưa cho bạn câu trả lời hài lòng nhất.

Xem thêm:

1.  Bếp từ Sunhouse

Bếp từ rẻ mà tốt sunhouse

Sunhouse từ lâu đã được biết với thương hiệu Việt, chất lượng tốt. Là dòng sản phẩm không còn xa lạ với thì trường Việt, Sunhouse luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của thị trường

Trong đó bếp từ của thương hiệu Sunhouse là mẫu sản phẩm được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý với mọi gia đình.

Một chiếc bếp từ đôi của thương hiệu này giá dao động từ khoảng 2tr5 đến 10tr tùy vào model từng sản phẩm

2.  Bếp từ Arber

Bếp từ rẻ mà tốt arber

Bếp từ Arber được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại của Ý và nhà máy lắp ráp tại Châu Á. Trước khi xuất xưởng sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng, độ bền, độ an toàn cho người sử dụng. Hiện tại, bếp từ Arber được sử dụng 2 nguồn linh kiện đó là: Linh kiện nhập khẩu Châu Âu và dòng bếp sử dụng linh kiện của Châu Á chính vì thế mà sản phẩm có sự chênh lệch về giá.

Dòng bếp sử dụng linh kiện nhập khẩu Châu Âu giá dao động từ 8 triệu – 17 triệu: Nổi bật là những model bếp từ Arber AB-279, bếp từ Arber AB-424S, bếp từ Arber AB-395, bếp từ Aber AB-EI600… Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran – Germany, mâm tư E.G.O đây là những linh kiện cao cấp hàng đầu của Đức chuyên sản xuất dành cho bếp từ âm. Chính vì vậy mà sản phẩm có độ bền cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Dòng bếp sử dụng linh kiện Châu Á có giá dao động từ 5 triệu – 7 triệu gồm các model:  Bếp từ Arber AB-367, bếp từ Aber AB-382, AB-381, AB-383……bếp sử dụng loại mặt kính Ceramic đây cũng là một trong những loại mặt kinh dùng cho bếp từ. Tuy nhiên về khả năng chịu lực, chịu nhiệt của loại mặt kính này sẽ không bằng so với mặt kính Schott Ceran. Bếp sử dụng linh kiện của Châu Á nhằm giá chi phí giá thành của sản phẩm xuống mức thấp nhất có thể. Tuổi thọ của bếp tầm 5-6 năm.

Tuy giá thành sản phẩm có đắt hơn do linh kiện đều được nhập khẩu nhưng chúng tôi tin rằng với số tiền bạn bỏ ra mua 1 sản phẩm bếp từ Arber bạn sẽ không phải hối hận. Bởi giá trị mang lại lâu dài mà bạn nhận được thì bếp lại có giá thành rẻ.

3.  Bếp từ Canzy

Canzy cũng là một trong các thương hiệu hàng đầu được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Là dòng bếp từ thương hiệu Italyta được sản xuất tại Italya, Tây Ban Nha và Thái Lan với tiêu chuẩn và công nghệ quốc tế. Bếp từ Canzy cam kết mang tới cho người dùng sự hài lòng nhất.

Một chiếc bếp từ Canzy giá giao động từ 4tr cho đến 21tr tùy theo model sản phẩm.

Với những thông tin trên đây hi vọng có thể giúp cho bạn lựa chọn  được chiếc bếp từ rẻ mà tốt phù hợp nhất với yêu cầu của mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *